Assassin’s Creed Revelations Việt Ngữ

Dự án game Assassin’s Creed Revelations Việt Ngữ đã được việt hóa thành công bởi Game Thuần Việt

I. GIỚI THIỆU:

Nói về chiến đấu Lộ tín ngưỡng của sát thủ khiến người chơi rất mãn nhãn khi “tút lại” hệ thống hoạt hình nhân vật mượt mà và đẹp mắt hơn với những đường giết “ngọt”!

Một điểm nổi bật khác là hệ thống kinh tế, vốn được “khai sinh” trong Assassin’s Creed 2 với quy mô nhỏ, sau đó lan sang Assassin’s Creed Brotherhood mở rộng, hiện tại Lộ tín ngưỡng của sát thủ tiếp tục để người chơi “chật vật” thực hiện. “Vật lộn” vì chúng không đơn lẻ (như trong Assassin’s Creed 2) mà là một chuỗi (cửa hàng, địa danh lịch sử) và trải dài trên một bản đồ rộng lớn đang chờ người chơi khám phá.

Không sao khi có phong cách chiến đấu liên tục Lộ tín ngưỡng của sát thủ Tái sử dụng. Sau khi hạ gục một đối thủ, người chơi có thể “tiêu diệt” liên tiếp nhiều đối thủ khác chỉ bằng những cú nhấp chuột liên tiếp, điều này tạo ra lợi thế lớn khi bị đông người vây quanh. Ngoài ra, việc kêu cứu trong các trận đấu hay chỉ đạo ám sát từ xa cộng với những vũ khí lợi hại như phi tiêu độc, nỏ, súng lục khiến người chơi càng “vô đối”!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín

II. NHÂN VIÊN:

Dịch Thuật : Copruri

Kỹ Thuật: Đội Kỹ Thuật Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

🖤 Nên Xem Thêm :  [PC] Mega Man 11 Việt Hóa
Enable referrer and click cookie to search for aaed068cdeb8e719 4d437d1d8dc78214 [] 2.7.3