Android SDK cho Mac

Phát triển ứng dụng di động cho Google Android Platform

Google đang tung ra một nền tảng Android để khởi chạy buzz trên các hệ điều hành di động. API, được thiết kế hoàn toàn mở và miễn phí cho các nhà phát triển, có thể thay đổi cách sử dụng phần mềm di động bằng cách đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và kết hợp dữ liệu dựa trên điện thoại với các công cụ web.

SDK Android mang đến cho các nhà phát triển phần mềm di động cơ hội chơi trong nền tảng mới. Nó chứa một trình giả lập công cụ đầy đủ chức năng để kiểm tra mọi thứ bạn cần để bắt đầu xây dựng ứng dụng và khi bạn hoàn thành.

Rất dễ dàng để thiết lập và chạy (mất một lúc để cài đặt). Ngay cả những người không phải là nhà phát triển cũng có thể thử trình giả lập. Ngoài ra còn có một loạt các giao diện và độ phân giải điện thoại. Sau một hồi tìm kiếm với hệ điều hành, tôi phải nói rằng tôi đã rất ấn tượng. Tham gia Google Maps là một điều hoàn toàn xứng đáng và chỉ có thể được xem để làm nổi bật khả năng phát triển ứng dụng làm mờ ranh giới giữa điện thoại và phần mềm dựa trên web.

🖤 Nên Xem Thêm :  Top 7 game offline hay cho iOS nhiều người chơi nhất hiện nay

Việc cài đặt phần mềm vào một trình giả lập không hề đơn giản và bạn cần phải học mã để thực hiện việc này. Mặc dù có rất nhiều tài liệu trực tuyến để giúp bạn tận dụng tối đa SDK của mình, nhưng đó vẫn là thứ mà các nhà phát triển di động sử dụng nhiều hơn các ứng dụng Android.

Nhìn chung, Android SDK cung cấp một môi trường phát triển nhanh chóng và an toàn cho những ai muốn có thế hệ phần mềm di động tiếp theo.

Cài đặt Hệ thống bao gồm nhiều cài đặt mới để lưu trữ trạng thái wi-fi. Máy ảnh bao gồm một máy ảnh giao diện mới. Một số trường mới để nhận thông báo rằng cửa trập đóng sau khi chụp ảnh Một phương pháp mới để kiểm soát lớp phủ trong SensorManager Itemized Overlay thêm một phương pháp mới để phát hiện lớp MyLocationOverlay. Không được hỗ trợ trong bản phát hành này Android.media.MediaPlayer.getFrameAt Phương thức () không được hỗ trợ Phiên bản này của android. net.wifi bao gồm các thành phần mới để giữ cho Wi-Fi Radio được bật và ngắt kết nối cho các cặp WPA. Một số thay đổi đối với các trường và phương thức trong phần ngoài org.apache.http.impl được bao gồm trong diễn đàn.

Thay đổi

  • Cài đặt Hệ thống bao gồm nhiều cài đặt mới để lưu trữ trạng thái wi-fi. Máy ảnh bao gồm một máy ảnh giao diện mới. Một số trường mới để nhận thông báo rằng cửa trập đóng sau khi chụp ảnh Một phương pháp mới để kiểm soát lớp phủ trong SensorManager Itemized Overlay thêm một phương pháp mới để phát hiện lớp MyLocationOverlay. Không được hỗ trợ trong bản phát hành này Android.media.MediaPlayer.getFrameAt Phương thức () không được hỗ trợ Phiên bản này của android. net.wifi bao gồm các thành phần mới để giữ cho Wi-Fi Radio được bật và ngắt kết nối cho các cặp WPA. Một số thay đổi đối với các trường và phương thức trong phần ngoài org.apache.http.impl được bao gồm trong diễn đàn.

🖤 Nên Xem Thêm :  Photo Grid APK cho Android

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín