[ANDROID] EVOLAND 2 VIỆT HÓA

Thể loại: Action Adventure, RPG, Indie
Sản xuất: Shiro Games
Phát hành: Shiro Games
Ngày phát hành: [Android] 20/06/2018

1.Giới thiệu về game:

vietgame.asia said:

Trích đoạn từ: https://vietgame.asia/evoland-2-review/
Trên thế giới, có một hãng game nho nhỏ kỳ lạ, được biết đến với cái tên Shiro Games. Họ cũng không mấy nổi tiếng, cho đến khi cho ra đời một tựa game kỳ lạ không kém – Evoland. Nói Evoland là game, chi bằng nói rằng nó là một “biên niên sử” ghi chép lại những giai đoạn tiến hóa của videogame có lẽ chính xác hơn.

Dù gì đi nữa, với ý tưởng kỳ lạ mà tuyệt vời này, Evoland đã sớm tìm được chỗ đứng trong lòng những game thủ “hoài cổ”. Tiếp nối thành công, phần tiếp theo với cái tên Evoland 2 đã ra mắt cách đây cũng được một thời gian – và cũng chẳng có gì lạ khi nó lại tiếp tục giành được nhiều lợi ngợi khen “có cánh”. Vậy, Evoland 2 có những gì mà khiến cho người ta phải xuýt xoa, phải tán thưởng? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với Vietgame.asia qua bài đánh giá sau đây.

2.Thông tin bản dịch:

  • Việt hóa 99%, vài chỗ không dịch do bị lỗi font.
  • Thời gian thực hiện: 2 tháng.
+ Trong đó: Dịch thuật: Nguyễn Văn An​
+ Kỹ thuật: Việt hóa game.​

  • Tình trạng: Đã test full game.

3.Lịch sử cập nhật:

– Ngày 12/8/2021: Bắt đầu dự án.
– Ngày 15/9/2021: Phát hành bản beta 1.
– Ngày 12/10/2021: Phát hành bản beta 2.
– Ngày 16/10/2021: PHÁT HÀNH CHÍNH THỨC.

4.Link tải:

LƯU Ý: Bản này là chính thức, chính chủ nhé, hiện tại trên mạng có khá nhiều trang web up lên nhưng đa số là bản cũ(bản beta) nên nếu xui chơi bản đó có khả năng bị crash đoạn vào hầm trong rừng hắc ám(3D), ngoài ra ko được fix lỗi hiển thị, font, lỗi chính tả, điều chỉnh một số câu thoại, giống như bản chính thức ở đây. Các bạn lưu ý giúp mình.

VỀ MỘT SỐ LỖI TRONG GAME: Trong quá trình chơi các bạn sẽ gặp một số lỗi khách quan do bên Dev phát hành game chưa fix lại nhé (Không phải do tụi mình), các bạn tạm thời fix lại bằng cách: thoát game – mở trình đa nhiệm – tắt toàn bộ tiến trình đang chạy – mở lại game (lặp lại nếu vẫn không được). Mình liệt kê một số lỗi hay gặp:
+Bị văng game khi đang chơi (Nhất là điện thoại cấu hình yếu, do không tương thích hoặc quá tải phần cứng, dung lượng,…).
+Thất bại chiến đấu trong Đấu trường La mã ở đầu game(Nhất là màn mấy con sóc, nó khó vl), xong tiếp tục thì không thấy quái để đánh.
+Ở đoạn hầm mỏ, bị thiếu một cái xe đẩy trên đường ray dẫn đến không phá đảo được game.
+Ngoài ra nếu các bạn cảm thấy không phá đảo được game (do bị thiếu vật phẩm gì đó), có thể làm như trên (game này có nhiều map giải đố yêu cầu IQ hơi cao, có thể lên youtube tham khảo lời giải).

MediaFire: https://www.mediafire.com/file/hutsjjk3j9h049s/Evoland_2_2.0.2_VH.apk
PCloud: Evoland 2_2.0.2_VH.apk

P/s: Bản PC có thể sẽ ra mắt trong tương lai

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game việt Hóa

Nguồn : Viêt Hóa Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin apk & bossfun88 đổi thẻ uy tín
🖤 Nên Xem Thêm :  Antique Toy House